Gửi tin nhắn
SKYLINE INSTRUMENTS CO.,LTD
Công cụ TNHH Skyline

Chúng tôi chỉ sản xuất Thiết bị kiểm tra phòng thí nghiệm

Nhà
Sản phẩm
Trình diễn VR
Về chúng tôi
Chuyến tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmthiết bị kiểm tra

BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải

BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải

  • BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải
  • BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải
BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SKYLINE
Chứng nhận: CE
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: Vỏ gỗ dán
Thời gian giao hàng: 35 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 1 đơn vị / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
CHÂN TRỜI: lò đứng gạch chịu lửa: khả năng chịu nhiệt độ cao nhất 1750 ℃
chất kết dính chịu lửa công nghiệp để liên kết: nhiệt độ 1400℃ bông chịu nhiệt độ cao: độ dày 50mm, nhiệt độ chịu lửa 1600 ℃
kích thước lò: 3000mm (W)*3000mm (H)*1500mm (D) áp lực chịu lực mặt đất: 750kg/m2
Điểm nổi bật:

BS lò thử chống cháy

,

Cửa thử chống cháy thẳng đứng

,

EN 1365 lò chống cháy

 

BS EN 1365 Thiết bị thử nghiệm chống cháy lò dọc cho các bức tường phần không chịu tải

 

BS EN 1365 lò dọc choThử nghiệm chống cháy cho không chịu tải Phần 1

 

I. Phạm vi áp dụng:

1.1 Áp dụng cho thử nghiệm chống cháy của các bộ cửa và cửa trập được lắp đặt trong các lỗ của các yếu tố phân cách dọc; chẳng hạn như cửa có bản lề, cửa trục, cửa trượt ngang,Cửa trượt dọc, (bao gồm cửa trượt nối và cửa cắt), cửa trượt, cửa trượt khác, cửa gấp, cửa nắp, tấm có thể di chuyển trong tường, v.v.,cũng như thử nghiệm chống cháy của cửa nhà với cửa không có cửa và cửa sổ.

II.Tiêu chuẩn

2.1 Phù hợp với tiêu chuẩn BS EN 1364-1: 2015: "Xét nghiệm chống cháy cho không mang tải phần 1: Tường

 

III. Đặc điểm hiệu suất chính của lò dọc:

3.1 Một lò có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và có thể tương thích với nhiều tiêu chuẩn.

3.2 Sử dụng thẻ thu thập chính xác cao để thu thập dữ liệu về các khía cạnh khác nhau như nhiệt độ, áp suất và dòng chảy của mỗi con đường và phân tích,Quá trình và điều khiển bằng máy vi tính để tạo ra sự sao chép thời gian thực của thông tin thực tại thời điểm đốt cháy, và trực tiếp dẫn ra kết quả bằng cách phân tích và xác định máy vi tính; toàn bộ máy áp dụng tất cả các thiết bị chất lượng cao để đảm bảo hệ thống là chất lượng cao, vận hành tốc độ cao và tiên tiến.

3.3 Sử dụng thẻ thu thập chính xác cao + module đa mạch + PLC + máy tính và thực hiện chế độ điều khiển tự động PID, với sự ổn định, lặp lại và tái tạo tuyệt vời.

3.4 Sử dụng giao diện vận hành Windows XP và LabView, một phần mềm phát triển đặc biệt cho thiết bị chính xác toàn cầu, phong cách giao diện mới, đẹp và đơn giản.kết quả đo được hiển thị trong thời gian thực và đường cong hoàn hảo được vẽ động, và dữ liệu có thể được lưu, đọc và in ra vĩnh viễn. Với trí thông minh cao, điều hành menu hướng dẫn, các tính năng dễ dàng và trực quan, để kết quả kiểm tra chính xác hơn.

3.5 Cuộc sống thiết kế của lò sưởi là hơn 15 năm, và lò sưởi được xây dựng theo công nghệ GOVMARK (Gomak) của Mỹ.nhiệt độ lớp bên ngoài là nhiệt độ phòng; tuổi thọ dài, vật liệu cách nhiệt của lớp bên trong (phần mòn) dễ thay thế.

3.6 Nhiều hệ thống bảo vệ an toàn bao gồm bảo vệ nhiệt ống dẫn không khí, bảo vệ giải phóng áp suất, bảo vệ rò rỉ, phát hiện rò rỉ khí, bảo vệ an toàn đường ống khí;Bảo vệ an toàn lò đốt và các thiết bị an toàn khác để tăng nhân tố an toàn trong tất cả các khía cạnh.

3.7 Không khí nóng nhiệt độ cao được lấy ra từ lò được làm mát bằng nước và làm mát bằng không khí, và nước sử dụng nước lưu thông, cải thiện việc bảo tồn năng lượng.

IV. lò sưởi dọc Thiết kế kỹ thuật cấu trúc của lò sưởi

 

4.1 Xây dựng lò: lò được thiết kế để tồn tại trong hơn 15 năm, và lò được xây dựng bằng công nghệ GOVMARK (Gomak) từ Hoa Kỳ.khi lớp bên trong là 1300°C, nhiệt độ của lớp bên ngoài là nhiệt độ phòng; tuổi thọ dài, vật liệu cách nhiệt (phần mặc) của lớp bên trong dễ dàng thay thế.từ bên ngoài vào bên trong, là như sau: lớp đầu tiên là một khung thép; lớp thứ hai được xây dựng với gạch đỏ như một ngoại vi; lớp thứ ba là amiăng nhiệt độ cao;Lớp thứ tư là gạch lửaLớp thứ năm chứa bông cao nhiệt độ chịu lửa zirconium, có nhiệt độ chịu lửa 1600 °C.

4.2 Vật liệu chịu nhiệt độ cao.

4.2.1 gạch lửa: nhiệt độ sử dụng để có khả năng chống nhiệt độ cao nhất 1750 °C, khả năng chống nhiệt độ cao lâu dài 1600 °C, mật độ khối 1.0g/cm3,Độ bền nén ở nhiệt độ phòng cao hơn 3.2MPa, 1400 °C thay đổi đường quay 0,5%, dẫn nhiệt tốt hơn 0,4W/m - K.

4.2.2 chất liên kết lửa công nghiệp để gắn kết: nhiệt độ sử dụng 1400 °C.

4.2.3 bông chịu nhiệt độ cao lò: sử dụng bông chịu nhiệt độ cao có chứa zirconium, độ dày 50mm, nhiệt độ chịu lửa lâu dài 1600 °C,vật liệu cách nhiệt đặc biệt cho lò công nghiệp.

4.3 Vật liệu cho khung: lựa chọn theo "Hướng dẫn thiết kế lò công nghiệp" (phiên bản thứ ba), Chương 11 - các bộ phận cấu trúc cho lò, phần 3 - lựa chọn thép, trụ lò, trụ bên,Đường chân vòm, lực ngang và dây buộc, v.v. chọn thép Q235-A, tấm thép tường ngoài lò chọn thép Q215-A. Vật liệu thép lò: không dưới Q235; tấm thép lò: độ dày ≥ 3mm.Vật liệu cơ thể lò ngang sử dụng khung thép, có thể thay thế.

4.4 Kích thước lò: 3000mm (W) * 3000mm (H) * 1500mm (D).

4.5 cấu trúc thép lò và xử lý chống ăn mòn ống: sử dụng ba lớp lớp phủ, tất cả đều chống ăn mòn nhiệt độ cao, lớp ngoài màu đen và màu xám.

 

4.5 cơ sở lò thử nghiệm, sử dụng không gian.

4.5.1 Nền tảng lò thử nghiệm: nền tảng phải mạnh mẽ và bằng phẳng, và áp suất chịu đất là 750kg/m2.

4.5.2 Độ cao sàn cần thiết là trên 5,5 m, và tổng diện tích sử dụng của khu vực thử nghiệm, phòng điều khiển, phòng khí, phần lọc và phần lấy mẫu là trên 150 m2.

4.5.3 Yêu cầu về môi trường: thông gió tốt và dễ vận hành. Không có vật liệu dễ cháy và nổ xung quanh.Nó được khuyến cáo để giữ xa khỏi khu vực đô thị và khu dân cư và nhà máy kết cấu thép.

 

BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải 0

 

BS EN 1365 lò thử nghiệm chống cháy dọc cho các bức tường phần không chịu tải 1

Chi tiết liên lạc
SKYLINE INSTRUMENTS CO.,LTD

Người liên hệ: Charlie

Tel: 13310806019

Fax: 86-769-38818154

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác